Danh mục sản phẩm
Tại sao phải chọn công ty chúng tôi?
 
Đảm bảo uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất:
Công ty chúng tôi là công ty sản xuất, tất cả hàng hóa của công ty đều là tự sản xuất, nguồn nguyên vật liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng mới được đưa vào sản xuất. Vì vậy về mặt chất lượng, uy tín, và giá rẻ nhất chúng tôi hoàn toàn đáp ứng.
Đa dạng về mặt hàng hóa:
Ngoài sản xuất chuyên về các loại cây lau nhà, chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng khác như dụng cụ chuyên dụng nhà bếp, các sản phẩm, thiết bị gia dụng, khăn và thảm các loại, nhằm đảm bảo tính tiện lợi cho nhu cầu khách hàng trong việc vệ sinh, không mất thời gian tìm nhiều nhà cung cấp vừa mất thời gian vừa không nhất quáng.
 
Phấn phối rộng:
Từ hàng chục năm nay, hàng hóa được phân phối rộng khắp mọi nơi,  các siêu thị lớn nhỏ trong nước. Từ miền Đông, miền Tây, miền Nam hay miền Bắc, bất cứ nơi nào cũng có sự có mặt của Cây Lau Nhà Homeinno.
 
Chế độ bảo hành bảo dưỡng:
Khi khách hàng mua hàng hóa của công ty chúng tôi, nếu gặp phải những trục trặc về kỹ thuật hay bất kì những bất cập liên quan đến hàng hóa, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn lại cụ thể và nếu cần thiết chúng tôi sẽ cử người trong bộ phận hỗ trợ kỹ thuật đến hỗ trợ nhằm giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.
 
Một điều tuyệt vời nữa không nơi nào có là chế độ bảo hành tại nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngay hôm nay hãy mua, sử dụng và cảm nhận sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè những thông tin này nếu bạn cảm thấy hài lòng.
                                       
 
0911901144 Gọi ngay
0911901144