Chi tiết sản phẩm

1. Đầu lau vải siêu mịn, lau siêu sạch.

2. Đầu lau bằng nhựa cao cấp.

3. Diện tích tiếp xúc với mặt kiếng: 35 x 5cm

4. Cán Tăng Đơ: kéo dài 140cm, thu ngắn 70cm.

Việc lau kiếng bằng khăn là không đúng phương pháp và sẽ để lại những vết loang lỗ trên bề mặt kiếng của bạn, thậm chí nếu khăn của bạn không tốt sẽ để lại những sợi bông bám trên bề mặt kiẽng. Vải bọc lau kiếng Homeinno được làm từ chất liệu Microfiber giúp bạn dễ dàng vệ sinh bề mặt kiếng sạch sẽ và vô cùng an toàn.

 Sau một thời gian dài sử dụng, tấm lau kiếng sẽ bị ố màu và giảm chất lượng. Vì vậy việc thay thế tấm lau là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng tấm lau kiếng này, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức. Bởi tấm lau được thiết kế đặc biệt với lớp mút mềm, tiện ma sát và dễ dàng lấy đi những chất bẩn cứng đầu nhất trên mặt kính.

Bên cạnh việc sử dụng dụng cụ lau kính để vệ sinh kính cửa, kính tủ, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này lau chùi kính ô tô, bể cá và nhiều vật dụng làm bằng kính khác. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp nên rất bền. Bên cạnh đó, thiết kế gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, cán cầm vừa tay người lớn và trẻ nhỏ.

Thành phần:

- Được làm từ vải Microfiber cao cấp.

- Gói gồm 2 sản phẩm lau kiếng, sử dụng lâu dài.

Vải bọc lau kiếng thay thế Homeinno được thiết kế tiện lợi, gọn nhẹ, với chất vải mềm mịn, lấy đi mọi vết bẩn cứng đầu trên tất cả bề mặt kiếng trong nhà bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Bộ Cây Lau Và Gạt Nước Kiếng: click vào ĐÂY

2. Đầu Gạt Kiếng Thay Thế : click vào ĐÂY

3. Vải Bọc Lau Kiếng Thay Thế: click vào ĐÂY

4.Cây Gạt Nước Sàn Đầu Nhựa: click vào ĐÂY

5. Cây Gạt Nước Đầu Thép tấm cao su đen: click vào ĐÂY

6. Cây Gạt Nước Đầu Thép tấm Eva: click vào ĐÂY