Chi tiết sản phẩm

     Cây lau nhà là một trợ thủ đắt lực giúp người phụ nữ tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình. Được trang bị bởi các bộ phận thông minh, cây lau tự hãm có thể lau dọn bất cứ loại sàn nhà nào. Cây lau nhà với chức năng vắt tự hãm sẽ bảo vệ đôi bàn tay người nội trợ khỏi những loại hóa chất tẩy rửa, không phải mất quá nhiều sức lực để vắt nùi lau.

Thành phần cấu tạo:

Cây lau nhà được làm từ nhựa PP nguyên sinh và Inox cao cấp, siêu bền về tuồi thọ sản phẩm.

Chiều dài thanh cây lau thiết kế đạt tiêu chuẩn, cán vừa tay cầm, nhẹ phù hợp với mọi người. Sử dụng cây lau nhà bạn không phải quỳ gối để lau nhà vất vả nữa, hơn nữa mọi ngóc ngách dù nhỏ như gầm tủ, gầm ghế cũng đều được lau sạch bằng cây lau nhà thông dụng này.

Cán bằng inox có tay cầm bằng nhựa không làm đau tay khi phải dùng lâu.

Thiết kế các rãnh khớp với chốt hãm thông minh, vắt đến đâu, chốt tự hãm ống xoắn đến đó, giúp tiết kiệm công sức hiệu quả cho việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn thay vì bạn phải cúi người, khom lưng vất vả như bình thường.

 

Sợi lau có khả năng thấm hút bụi bẩn cao cùng với thiết kế bạn chỉ cần vắt nhẹ, không cần phải dùng tay vắt khô sợi lau đảm bảo vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến da tay của bạn.

Độ dài nùi lau : 45cm. Nùi tán rộng

+ Công dụng: Sợi poly Microfiber và sợi Cotton với độ thấm hút nước cao, hút chất bẩn cực tốt.

- Lau sạch tất cả các loại sàn: sàn gỗ, sàn gạch,...

- Đầu lau vừa vặn, lau được mọi ngóc ngách trong nhà.

- Nùi lau thấm nước cực tốt, lau đến đâu khô đến đó.

Hướng dẫn sử dụng:

- Chuẩn bị 1 xô nước với lượng nước 1/2 xô.

- Dùng cây lau nhà lau đi những vết bẩn, lau đến đâu xả đến đó.