Chi tiết sản phẩm

1. Đầu Lau 2 trong 1: Lau và Gạt

2. 1 Mặt lau sạch, 1 Mặt gạt kiếng

3.Cán ngắn 60cm, Cán Tăng Đơ dài lên đến 8m

 

Sản phẩm mới nhất của Homeinno

 

Hiện nay, nhu cầu lau và gạt nước kiếng không còn là nhu cầu riêng của Trung Tâm Thương Mại hay Nhà hàng, Khách sạn nữa. Ở hộ gia đình, cửa hàng tiện lợi hay văn phòng của một công ty thì cánh cửa kính sáng lóa, bóng bẩy không hằn vết bụi thì luôn luôn thu hút được ánh nhìn của người khác nhất, từ đó gây thiện chí cho người nhìn.

 

Cửa kiếng rất thông dụng, giờ đây người ta dùng cửa kiếng như một thứ để trang trí và chúng ta có thể thấy được ở hầu hết các quán ca-fe, các nhà hàng, các salon tóc hay thậm chí là ở hộ gia đình cũng rất ưa chuộng cửa kiếng. Việc phải luôn giữ gìn tấm kiếng bóng loáng ko một vết bẩn thì chủ nhà, chủ quán nào cũng cần  trang bị dụng cụ lau kiếng để dùng hàng ngày.

 

Bộ Cây Lau Kiếng 2 Trong 1 Homeinno ra đời để phục vụ nhu cầu lau dọn hàng ngày hàng giờ.

 

Thành Phần Cấu Tạo:

Bộ Cây Lau Kiếng 2 Trong 1 Homeinno được làm bằng nhựa PP, cứng chắc, tấm lau siêu mềm mịn, gạt cao su đen dẻo, ăn sát vào mặt kiếng. Sản phẩm có độ bền cao, cách sử dụng đơn giản, hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tay cầm rất nhẹ, cán inox chỉ nặng chưa đến 2 gram nên dù lau nhiều cửa kính trong thời gian dài bạn vẫn không cảm thấy mỏi tay hay đau lưng như khi vệ sinh theo cách truyền thống. Đặc biệt, khi trượt nhiều lần trên mặt kính, sản phẩm chỉ lấy đi những bụi bẩn mà không hề làm trầy xước hay làm mờ kính nhà bạn.

Bộ gồm: 1 đầu : Lau + Gạt + cán 60cm

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng đầu lau kiếng, thấm dung dịch nước lau kiếng vào tấm lau kiếng, dùng đầu lau di chuyển trên bề mặt kiếng cho đến khi bề mặt sáng bóng.

- Lật sang mặt gạt để gạt sạch nước bẩn trên kiếng.

Với các loại cửa kiếng xe ô tô, cửa kiếng xe tải, cửa nhà hay thậm chí bề mặt kiếng của hồ cá chúng ta chỉ cần dùng Bộ Cây Lau Kiếng 2 Trong 1 với cán ngắn 60cm cực nhẹ

 

Nhưng khi bạn muốn sử dụng cho cửa kiếng cao, như là cửa kiếng của các Trung Tâm Thương Mại, bệnh viện, các căn hộ chung cư, biệt thự hay khách sạn,... Bạn có thể sử dụng cây với độ cao 1m3,  2m, 3m, 4m, 6m,... Tùy vào mục đích sử dụng.